ทำอย่างไรไม่ให้แฟนมองคุณเป็นของตาย

ทุกคนก็คงอยากเป็นคนสำคัญและไม่อยากคบกับใครที่มองเราเป็นของตายแน่ๆซึ่งต่างกับตอนแรกๆที่คบกันเพราะอะไรก็หวานไปหมดดูแลดีตลอดชวนดูหนังโป้ด้วยตอนไหนก็ดูแต่พอเข้าช่วงที่หมดโปรจากที่เคยดีๆกันอยู่กลับกลายเป็นอีกแบบซะงั้นเช่นเมื่อก่อนคอยโทรหาคอยบอกคิดถึงแถมดูหนังโป้ด้วยกันบ่อยๆพอมาพักหลังๆทักไปก็ไม่ค่อยจะตอบนัดไปไหนก็ไม่ค่อยไปอีกแล้วจนทำให้ความรู้สึกของเรามันหมดไปทีละน้อยรู้อีกทีความรักก็กลายเป็นความทรงจำซะแล้วและกับบางคนเราอาจจะเหมือนของเล่นเมื่อยังไม่ได้มาก็คอยเฝ้าหาพอได้เรามาก็มาทิ้งขว้างกันไม่ได้สำคัญอีกเหมือนเคยฉะนั้นหากใครตกอยู่ในสภาวะนี้ก็ต้องมาดูวิธีทำให้แฟนรักแฟนหลงอีกครั้งแล้วล่ะให้รู้กันไปเลยว่าถ้ายังมองข้ามกันอีกเราจะทนอีกต่อไปดังนั้นมาดูไปพร้อมๆกันเลย
ข้อหนึ่ง คุณต้องรู้จักคุณค่าของตัวเองเสียก่อน สาวๆหลายคนอาจจะอยู่ในสถานะที่ยอมจำนนต่อคนรักเขาว่าหรือจะให้เขาทำอะไรก็ยอมซึ่งทำให้ตัวคุณเองดูต่ำไปอีกเพราะเขาทำอะไรก็มักจะเอาเปรียบเสมอซึ่งไม่ว่าเขาจะเป็นใครมาจากไหนคุณก็ไม่ควรยอมให้เขามาลดทอนคุณค่าในตัวคุณเองเพราะทุกคนควรได้รับสิทธิ์การดูแลเอาใจใส่จากคนรักกันทั้งนั้นเขาต้องเรียนรู้และปรับตัวเองให้ได้และคุณเองก็ต้องทำให้เขาเห็นว่าถ้าเขายังไม่เห็นคุณค่าในตัวคุณอีกคุณก็พร้อมเดินออกไปจากเขาและไปดูหนังโป้กับคนอื่นทันที
ข้อสอง ต้องบอกเขาว่าไม่คุณรู้สึกไม่โอเคและควรปรับปรุงตัวเอง หากว่าความสัมพันธ์ของคุณกำลังเจอปัญหาแล้วไม่รีบแก้ไขแน่นอนว่าความรักของคุณต้องจบลงในไม่ช้าแน่นอนคุณต้องกล้าบอกเมื่อมีปัญหาว่าให้เขาแก้ตรงไหนอย่ากลัวว่าจะดูเป็นคนงี่เง่าแล้วเขาจะไม่ดูหนังโป้ด้วยดังนั้นหาเวลาว่างแล้วพูดออกไปตรงๆว่าอะไรที่คุณไม่ชอบเพราะถ้าเขายังแคร์และอยากดูหนังโป้กับคุณอยู่เขาต้องปรับตัวแน่นอน
ข้อสาม เลิกซื่อเราไม่ควรทนอยู่ฝ่ายเดียว บางคนคิดว่าความรักแบบนี้เป็นความรักที่คนโตแล้วควรจะเป็นมีทุกข์มีสุขบ้างเป็นเรื่องธรรมดาและแก้ตัวแทนเขาตลอดเพราะยังอยากมีเขามานอนดูหนังโป้ด้วยซึ่งบอกเลยว่าการทำแบบนี้คือผิดเพราะถ้าเขาสนใจคุณจริงๆเขาจะไม่ปล่อยคุณทนอยู่กับนิสัยแบบนี้ของเขาแน่ๆถ้าเห็นปัญหาแบบนี้แล้วก็ควรหันหน้าเข้ามาคุยกันตั้งแต่แรกไม่อย่างนั้นการทะเลาะในครั้งเดียวก็อาจทำให้คุณเลิกกันไปแบบถาวรเลยก็ได้อีกทั้งคุณต้องทนในสิ่งที่ควรทนไม่ควรทนให้ตัวเองต้องรู้สึกย่ำแย่และอึดอัดจากการกระทำของเขาเพราะมันจะทำให้คุณเจ็บอยู่ฝ่ายเดียวนั่นเอง